Tiết lộ cách tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc

Bạn đang có ý định tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc để kinh doanh? Dưới đây Dược Mỹ Phẩm Cao Cấp xin chia sẻ cách nhập sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng, giá rẻ dành cho bạn.
Mỹ phẩm Hàn Quốc được đánh giá là một trong những mặt hàng mỹ phẩm được người Việt ưa chuộng nhất bởi…
Bạn đang có ý định tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc để kinh doanh? Dưới đây Dược Mỹ Phẩm Cao Cấp xin chia sẻ cách nhập sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng, giá rẻ dành cho bạn.
Mỹ phẩm Hàn Quốc được đánh giá là một trong những mặt hàng mỹ phẩm được người Việt ưa chuộng nhất bởi mặt hàng phong phú, đa dạng và dễ sử dụng, giá cả cũng phải chăng và phù hợp với thị hiếu, văn hóa của người Châu Á.
Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng là lựa chọn khá thông minh của các bạn đang có ý định kinh doanh dược mỹ phẩm. Dược Mỹ Phẩm Cao Cấp sẽ giới thiệu cho bạn một số nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ chính hãng để bạn không khỏi bỡ ngỡ khi tìm kiếm các mối sỉ mĩ phẩm chuẩn bị bắt tay kinh doanh.
Mỹ phẩm Hàn Quốc đa dạng nhiều thương hiệu như The Face Shop, Whoo, Skinfood, Tonymoly, Larian Plus, Holika, Clio, Etude, Innisfree, Natural Republic 3w Clinic, 3 Concept Eyes, It”s Skin, Ohui… Trước khi bạn dấn thân vào kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc thì cần tìm hiểu thông tin về các thương hiệu này cũng như thị hiếu của người tiêu dùng để nhập hàng về bán dễ dàng, tránh việc bị tồn hàng, khó bán.
Hiện tại có rất nhiều hình thức để đưa hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam: Theo đường chính ngạch (nhập khẩu một số lượng thông qua một đơn vị nhập khẩu nào đó) hay qua đường tiểu ngạch (xách tay, gửi qua đường hàng không).
Cách tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng

1. Nhập sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc từ các đại lý chính hãng
Lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng có lợi thế là giá thành trên sản phẩm rẻ hơn, số lượng lớn nên nguồn hàng ổn định nhưng bạn cần phải tiêu thụ ổn định, vốn phải nhiều, mặt hàng kém phong phú, một số nhà sản xuất còn sản xuất các dòng sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam (chất lượng có thể kém hơn so với thị trường nội hạt của công ty đó do khó khăn ở khâu kiểm định, và chưa có quy chuẩn hàng hóa tối ưu).
Các doanh nghiệp xuất mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc là lựa chọn khá đảm bảo về nguồn gốc, xuất sứ. Bạn đang cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc thì có thể liên hệ với những công ty, nhà phân phối, showroom là đại lý của các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc.
Tuy nhiên, hiện nay cũng có không ít những cá nhân vẫn rao bán mỹ phẩm giá buôn với tư cách là một đại lý nhưng thực tế thì không phải. Bạn cần phải xác định đó là công ty thật hay công ty ma, đến trực tiếp showroom để kiểm định chất lượng, uy tín.
Một số nơi là đại lý độc quyền nhưng cũng có nhiều đại lý có nhận cung cấp nhiều hơn mỗi một thương hiệu. Và tất nhiên về độ đa dạng sản phẩm thì sẽ không thể sánh bằng nguồn hàng qua đường tiểu ngạch được.
2. Nhập sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch
Lấy hàng mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch có thể là: Mua mỹ phẩm qua các dịch vụ mua hàng hộ hay qua tiếp viên hàng không…
Với cách thức bỏ sỉ mỹ phẩm này, nguồn hàng bạn lấy được sẽ đa dạng hơn nhiều so với đường chính ngạch. Dù vậy, bạn cần phải nâng cao khâu kiểm định chất lượng bởi hàng giả hàng nhái rất dễ bị trà trộn khó kiểm soát.
Hạn chế của nhập sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch là giá cả có thể cao hơn, số lượng ít, không ổn định, lúc có lúc không, dễ bị trà trộn hàng giả, hàng nhái nhưng có ưu điểm là mẫu mã đa dạng, thương hiệu đa dạng và rất phù hợp để bạn kinh doanh thử nghiệm các sản phẩm lạ, mới, và chưa có mặt tại thị trường Việt Nam.
Nếu bạn là người mới vào kinh doanh thì nên chọn kiểu tiểu ngạch, nhờ những người biết tiếng Hàn, hoặc đang học và làm việc tại Hàn Quốc, nhờ họ cung cấp thông tin sản phẩm và gửi hàng về cho bạn.
Có rất nhiều người Việt làm việc ở Hàn Quốc, nếu bạn có thể liên lạc với ai bên đó có vốn hiểu biết sẵn về mỹ phẩm thì lại càng tốt hơn, họ cũng sẽ tư vấn cho mình những sản phẩm phù hợp với người Việt Nam cũng như kiểm định sản phẩm tốt hơn trước khi gửi về cho bạn.
Bạn cũng có thể tham khảo đặt hàng sỉ mỹ phẩm chính hãng trên các trang web Hàn Quốc và thuê vận chuyển hoặc liên hệ tới các dịch vụ mua hàng trung gian để đảm bảo hàng về từ A-Z. Khi bỏ sỉ bằng phương thức này, mức độ an toàn về chất lượng sản phẩm, hàng thật – giả cũng rất khó kiểm định.
Về các trang web đặt hàng, bạn có thể gõ tìm kiếm tên hãng sản phẩm bạn muốn lấy sẽ xuất hiện rất nhiều web Hàn bán. Còn tổng hợp, có thể tạm gọi trang Gmarket là chợ đầu mối, món gì cũng có tuy nhiên hàng thật có, giả có, gần hết hạn cũng có nên hơi hỗn độn.
Theo nhiều nguồn tin thực tế cho hay, người Hàn Quốc không thường đặt mua hàng trên Gmarket.
DƯỢC MỸ PHẨM SPA
Hotline: 0974936658
Email: vikigihcm@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bạn cần hỗ trợ?