Mỹ phẩm trị nám da và tàn nhang – Phân biệt nám da và tàn nhang

Tàn nhang và nám da là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Nhiều người cố tìm cho mình một loại mỹ phẩm trị nám và tàn nhang hiệu quả.
Tuy nhiên, do thiếu những thông tin cơ bản nên chị em không thể tìm được cho mình một sản phẩm như mong muốn.
Cùng tìm hiểu…
Tàn nhang và nám da là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Nhiều người cố tìm cho mình một loại mỹ phẩm trị nám và tàn nhang hiệu quả.
Tuy nhiên, do thiếu những thông tin cơ bản nên chị em không thể tìm được cho mình một sản phẩm như mong muốn.
Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây:
Nám và tàn nhang – Chỉ người già mới bị?
Nhiều người có quan niệm rng nám da và tàn nhang chính là “”vết tích của tuổi tác”” trên gương mặt và chỉ những người “”có tuổi”” mới có những dấu hiệu này. Điều này hoàn toàn sai lầm. Thực trạng hiện nay cho thấy: nhiều cô gái trẻ cũng có những dấu hiệu dễ nhận ra của nám da và tàn nhang. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do thay đổi nội tiết tố bất thường, hoặc tác động của môi trường bên ngoài đến da mặt.
Giống và khác nhau giữa nám da và tàn nhang
+ Giống nhau
– Nám da và tàn nhang đều là những vấn đề về da gây ảnh hưởng lớn tâm lý cũng như thẩm mỹ của các chị em.
– Nám da và tàn nhang đều là biểu hiện của tăng sắc tố melanin trên da.
– Da xuất hiện những vết đậm màu hơn các vùng da bình thường xung quanh, khiến da không đều màu, mất thẩm mỹ trên gương mặt
+ Khác nhau
– Tàn nhang là tập hợp các đốm có sự gia tăng sắc tố melanin (đậm màu) có kích cỡ từ nhỏ như đầu tăm cho đến hạt vừng có màu đậm hơn các vùng da xung quanh, ranh giới có thể rõ ràng hoặc cũng có khi nham nhở: màu từ nâu sẫm, nâu nhạt, vàng cho đến xám, đỏ hoặc đen. Vị trí thường gặp là các vùng da hở như cổ, lưng, phần mặt, mặt ngoài cánh tay.
Độ đậm nhạt của tàn nhang thay đổi khi tiếp xúc với ánh nắng, thường xuyên tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời khiến tàn nhang đậm thêm. Mùa hè tăng đậm lên, mùa đông giảm đi. Những người có nước da mỏng, sáng thì dễ bị tàn nhang hơn, không kể tuổi tác.
– Nám da khác với tàn nhang, nám chủ yếu xuất hiện trên da mặt. Với các dạng nám đốm và nám mảng, mức độ đậm nhạt cũng sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung chúng có sắc tố đậm hơn bất thường so với da của bạn. Các vết nám rất dễ nhận biết, đó là những vết thâm màu hơi vàng hoặc hơi nâu, có giới hạn rõ ràng, kích thước không nhất định, thường khu trú ở mặt, má và đối xứng qua hai bên mặt,…

Mỹ phẩm trị nám da, tàn nhang hiệu quả
Tuy có sự khác nhau về biểu hiện, nhưng nhìn chung nám da và tàn nhang vẫn là sự gia tăng hắc sắc tố melanin trên da. Do vậy, một sản phẩm mỹ phẩm trị nám da, tàn nhang hiệu quả cần có chức năng ức chế hình thành sắc tố melanin trên da, giúp làm mờ dần các vết nám, tàn nhang trên da và dưỡng da trắng lên từ bên trong.
Một mỹ phẩm trị nám và tàn nhang hiệu quả với thành phần từ thiên nhiên là an toàn nhất cho làn da của bạn. Những sản phẩm trị nám da, tàn nhang nhanh chóng trên thị trường hiện nay chứa thành phần hóa học, tẩy trắng có hại cho da.
Vì vậy, người tiêu dùng cần tìm hiểu các thành phần để lựa chọn cho mình một sản phẩm mỹ phẩm đặc trị nám tàn nhang hiệu quả.
DƯỢC MỸ PHẨM SPA
Hotline: 0974936658
Email: vikigihcm@gmail.coM

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bạn cần hỗ trợ?