Mỹ phẩm đặc trị cho spa đến từ thiên nhiên

Để có một hệ thống Spa thành công ngoài dịch vụ chăm sóc tốt từ các kỹ thuật viên, không thể không nói đến các loại mỹ phẩm đặc trị cho spa, một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Spa hiện nay.
1. Mỹ phẩm tại Spa xu hướng thiên nhiên, organic lên ngôi:
Người tiêu dùng…
Thẩm mỹ viện và Spa là một trong những loại dịch vụ kinh doanh làm đẹp hốt ra tiền hiện nay, một phần do nhu cầu được đẹp và hưởng thụ của người dân ngày càng cao. Tuy nhiên để có một hệ thống Spa thành công ngoài dịch vụ chăm sóc tốt từ các kỹ thuật viên, không thể không nói đến các loại mỹ phẩm đặc trị cho spa, một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Spa hiện nay.
Cung cấp các dòng mỹ phẩm đặc trị cho spa

1. Mỹ phẩm tại Spa xu hướng thiên nhiên, organic lên ngôi:
Người tiêu dùng ngày nay thích các sản phẩm thảo dược thuần thiên nhiên, tốt cho da nhưng không hại đến sức khỏe. Nắm rõ điều này Dược Mỹ Phẩm Cao Cấp đưa ra các sản phẩm mỹ phẩm dành riêng cho spa với mong muốn mang đến những sản phẩm giúp hệ thống Spa của bạn phát triển vững mạnh. Thế nên để xây dựng được niềm tin với các chủ đầu tư Spa, chúng tôi có sẵn các mô tuýp sản phẩm thiên nhiên chuyên Spa cho nhiều phân khúc khác nhau từ bình dân đến cao cấp phù hợp với định hướng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp bạn. Các loại sản phẩm chuyên Spa luôn được cập nhật liên tục, những sản phẩm mới và hot nhất trên thị trường.
Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa mỹ phẩm nghành Spa với các dòng mỹ phẩm bán lẻ ngoài thị trường chính là mẫu mã. Hình thức của mỹ phẩm chuyên Spa đơn giản do chúng tôi muốn đánh mạnh chất lượng, giúp cân bằng hài hòa giá trị thành phẩm cho đối tác là các Spa và Thẩm Mỹ Viện.
Với những sản phẩm chuyên Spa như thế này, bạn sẽ không tìm được ở các cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm thông thường. Vì các sản phẩm dùng trong Spa được nghiên cứu riêng và được sử dụng bởi các chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp.
2. Một số loại mỹ phẩm chăm sóc da dùng riêng với máy:
Bạn có biết rằng các loại máy móc trong ngành Spa như máy điện di PRP, máy triệt lông ánh sáng, máy chăm sóc da bằng sóng siêu âm, máy phi kim vi điểm… chỉ sử dụng được với các loại mỹ phẩm đặc trị tái tạo mạnh, nhiều dưỡng chất mới mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Hiểu được điều đó, chúng tôi nghiên cứu riêng các dòng sản phẩm đặc trị mạnh có hiệu quả rõ rệt phù hợp với xu hướng điều trị da theo liệu trình tại các Spa và Thẩm Mỹ Viện.
Một số loại mỹ phẩm chuyên nghiệp cho spa như:
– Tinh chất tế bào gốc thực vật.
– Tinh chất serum vàng nguyên chất
– Tinh chất Collagen tươi
– Tế bào gốc trị mụn
– Kem đặc trị tái tạo và phục hồi da
– Kem đặc trị thâm mụn
– Kem đặc trị sẹo, phục hồi kết cấu da
– Cung cấp Filler chuẩn
– Thuốc tiêm trắng da
– Thuốc giảm mỡ cho Spa
Hãy đến với Dược Mỹ Phẩm Cao Cấp để được tư vấn các sản phẩm chuyên phục vụ cho Spa với nguồn nguyên liệu thảo dược đông y cao cấp từ thiên nhiên mang cho khách hàng của bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.
DƯỢC MỸ PHẨM SPA
Hotline: 0974936658
Email: vikigihcm@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bạn cần hỗ trợ?