Kem tẩy da chết đa tầng ̣(Derma Face Deep Peeling larian)
kem tẩu da chết từ thiên nhiên dành cho spa

THÀNH PHN CHÍNH
- Chiết xut đu đ: Cha các enzyme phân gii protein đ loi b hiu qu lp sng và cht thi ca da, giúp làm sch giúp da trn sáng, mm mi.
- Phyto Collagen: Có kh năng tái tng hp collagen tuyt vi và giúp trao đi cht bng cách to ra các khoáng cht và chelate.
- Chiết xut Phytoplacenta: Placenta có ngun gc t thc vt được chiết xut t ht đu an toàn hơn placenta đng vt và không có tác dng ph, giúp da khe mnh hơn, trng sáng và tr trung hơn.

- Barrier Plus ALO: Là mt loi dưỡng m t nhiên an toàn bao gm các polysacarit t nhiên và monosacarit t nhiên được chiết xut t đu bp, rau dn, moroccia và lô hi có th tăng cường chc năng hàng rào bo v da gi m cho làn da;  bao gm các chiết xut chng viêm và chng d ng t nhiên được chiết xut t cây ngưu bàng, hoa sen, tăng cường chc năng ca yếu t gi m t nhiên trong tế bào sng, do đó tăng cường kh năng liên kết đ m ca da đ duy trì làn da mn màng, tăng cường chc năng bo v ca da khi môi trường có hi như lnh và nóng, ô nhim.  

-Organics-7: Chỉ sử dụng các sản phẩm nông nghiệp được trồng trong đất không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học hoặc chất kích thích trong vòng 3 năm, đc bit, nó là mt nguyên liu hu cơ được chiết xut t cn tây, bơ, lá dâu, bp ci , go lt và cà chua bi có cha lượng vitamin gp đôi bng cách s dng phương pháp chiết xut nhit đ thp đ gim thiu s phá hy
- vitamin. Các vitamin tng hp t nhiên (A, B1, B2, B6, C, D, E, K, P, v.v.) mang li kh năng min dch cho da, làm du và gi m cho làn da khe mnh, tr hóa.

- Chiết xuất hoa sen Callus: Là một chiết xuất được tạo ra từ nuôi cấy tế bào gốc hoa sen, hạt sen giúp
tăng cường kh năng chng oxy hóa, chng viêm, ngăn nga lão hóa.
- Chiết xut t nuôi cy nho Callus: Bng cách nuôi cy tế bào gc ca nho và s dng sc ca tế bào gc thc vt đ giúp xoa tan mt mi ca làn da, Vitamin A.B.B2.C.D rt phong phú, thúc đy quá trình trao đi cht làm cho da mn màng, cung cp sc sng cho da.
 
kem tẩy da chết tốt nhất dành cho da nhạy cảm và spa,thẩm mỹ viện

CÁCH SỬ DỤNG:
Sau khi rửa mặt bôi một lượng vừa đủ lên da sau đó để 2-3 phút sau đó massage nhẹ nhàng theo chiều từ trước ra sau và từ trong ra ngoài. Rửa mặt lại bằng nước sạch. Tuần dùng 01 lần.


 
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Sản phẩm liên quan
Còn hàng VI KIM TẢO BIỂN DNA CÁ HỒI (THAY DA SINH HỌC)
Giá bán:  630,000đ
Còn hàng Vi kim tảo biển DNA cá hồi SPICULE X Larian+ .
Giá bán:  3,800,000đ
Còn hàng Tế bào gốc trị sẹo DNA cá hồi Rejuvenating Larian+
Giá bán:  4,300,000đ
Còn hàng Tế bào gốc trị mụn ACNE AMPOULE LARIAN+
Giá bán:  4,300,000đ
Còn hàng Bột rửa mặt Derma Enzym Wash
Giá:800,000 đ
Giá bán:  700,000đ

Bộ chăm sóc da cơ bản dành cho spa | kem tẩy da chết từ thiên nhiên| kem tẩy da chết dành cho spa| mua kem tẩy da chết cho spaa

kem tẩy da chết dành cho da nhạy cảm| kem tẩy da chết tốt nhất

các loại kem tẩy da chết| kem tẩy da chết nhập khẩu