KEM DƯỠNG TRẮNG TOÀN THÂN (DMA WHITE BODY LOTION )

KEM DƯỠNG TRẮNG BODY LARIAN+  
Derma White Body Lotion LARIAN+ có công thức độc đáo được nghiên cứu giúp giữ ẩm ở mức tuyệt vời. Thoa lên da dễ dàng và thẩm thấu ngay lập tức. Điều này giúp da của bạn “dễ thở” và không bí bách như những kem dưỡng siêu ẩm khác. Ưu điểm này đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Derma White Body Lotion còn giúp làn da bạn sáng khỏe mịn màng sau 1-2 lần sử dụng. Nhờ chứa thành phần các thành phần như:  Barrier Plus, Niacin Amide ...  với tác dụng chống nắng tăng cường chức năng của yếu tố giữ ẩm tự nhiên trong tế bào sừng, chống viêm, chống dị ứng và tăng cường chức năng bảo vệ của da khỏi môi trường có hại như lạnh và nóng.

kem dưỡng trắng body tốt nhất. kem dưỡng trắng body an toàn cho da. kem dưỡng trắng toàn thân

 Derma White Body Lotion LARIAN+  được phát triển như một sản phẩm chức năng làm trắng da dựa trên thành phần chính Niacin Amide – một chất làm trắng chức năng, với một cảm giác tươi mát và mịn màng. Là một sản phẩm làm trắng ức chế sự hình thành melanin ở những khu vực dễ bị thâm, nám giúp làm trắng da với hiệu quả vượt trội.
CÔNG DỤNG
 - Cung cấp độ ẩm và chất dinh dưỡng cho da.
 - Dưỡng trắng da, mờ thâm, sạm, nám.
 - Cân bằng sắc tố da.
 - Chống nắng hiệu quả.
 - Ức chế sản sinh melanin và nuôi dưỡng da từ bên trong.
 - Tăng cường sản sinh collagen, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, phục hồi
săn chắc da


bộ tắm trắng cho spa, tắm trắng hiệu quả. kem dưỡng trắng an toàn cho da

 THÀNH PHN CHÍNH
 - Niacin Amide: Là thành phn làm trng chc năng đ kim soát các cht phytochemical. c chế sn xut melanin và c chế hot đng tyrosinase, giúp làm trng sáng tông màu da.
 - Chiết xut rau má (Centella Ext): Niacin Amide chiết xut rau má c chế hot đng collagenase, thúc đy sinh tng hp collagen, kích thích tăng sinh tế bào, có hiu qu cho vic tái to da.
 - Hyaluronic acid: bo v da, làm du, gi m và làm mm da.
 - Chiết xut bông ci xanh: c chế hot đng tyrosinase, có tác dng chng oxy hóa cao, c chế sn xut melanin, tăng cường min dch.
 - Barrier Plus ALO: Là mt loi dưỡng m t nhiên an toàn bao gm các polysacarit và monosacarit t nhiên được chiết xut t đu bp, rau dn. Moroccia và lô hi, chiết xut t cây ngưu bàng, hoa sen và tăng cường chc năng ca yếu t gi m t nhiên trong tế bào sng, chng viêm, chng d ng và tăng cường chc năng bo v ca da khi môi trường có hi như lnh và nóng.
 - Chiết xuất phức hợp Berry: Là complex được chiết xuất từ quả việt quất, quả mâm xôi, quả acai, dâu tây, cây nham lê, phô mai, nạm việt quất… là complex với tác dụng giữ ẩm, chống lão hóa (chống oxy hóa), làm dịu da (ức chế viêm), kháng khuẩn và kiểm soát bã nhờn.
 - Chiết xut khuynh dip: c chế hot đng tyrosinase, c chế sn xut melanin và giúp điu chnh kết cu da.
 - Chiết xut trà xanh: EGCG là thành phn hiu qu nht trong s các catechin có trong trà xanh, có tác dng chng oxy hóa tuyt vi, tăng sinh tế bào da và c chế tế tiêu hy tế bào da.
  Ceramide: Tăng cường lipid t thành phn lipid ca da, bình thường hóa chc năng ca da bng cách điu chnh chc năng hàng rào bo v da, thúc đy và kích hot turnover, duy trì chc năng gi m lâu dài và b sung ceramide vi da khô.

  Cách s dng
 - Sau khi tm sch, thoa mt lượng thích hp lên toàn b các vùng da b lão hóa hoc vùng da không đu màu và massage theo vòng tròn cho đến khi hp th hết vào da.
 - S dng khi da còn m sau khi tm đ quá trình thm thu ca kem hiu qu hơn.
 - Nên kết hp vi trng body Larian+ Derma White Body Solution đ có hiu qu tt nht.
 - Nên thường xuyên s dng giúp bn có mt làn da trng sáng.


bộ tắm trắng dành cho spa . tắm trắng nhanh

 

Ch đnh:
Ci thin màu da do lão hóa, ngăn ngừa sm nám, không đu màu, dưỡng da yếu da hư tn.
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Sản phẩm liên quan
Còn hàng VI KIM TẢO BIỂN DNA CÁ HỒI (THAY DA SINH HỌC)
Giá bán:  630,000đ
Còn hàng Vi kim tảo biển DNA cá hồi SPICULE X Larian+ .
Giá bán:  3,800,000đ
Còn hàng Tế bào gốc trị sẹo DNA cá hồi Rejuvenating Larian+
Giá bán:  4,300,000đ
Còn hàng Tế bào gốc trị mụn ACNE AMPOULE LARIAN+
Giá bán:  4,300,000đ
Còn hàng Bột rửa mặt Derma Enzym Wash
Giá:800,000 đ
Giá bán:  700,000đ

bộ tắm trắng dành cho spa. bộ tắm trắng cao cấp dành cho spa

tắm trắng nào an toàn cho da . kem dưỡng trắng từ thiên nhiên

bộ tắm trắng hiệu quả nhất dành cho spa